Chào mừng đến với

TATHOUSE

Công ty xây dựng TATHOUSE chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán bar cà phê, nhà phố, văn phòng làm việc hay các công trình công cộng,...

  • Thiết kế chuyên nghiệp
  • Thi công trọn gói
  • Tư vấn ý tưởng sáng tạo
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian

TATHOUSE sẽ mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt theo phong cách riêng biệt từ cổ điển cho tới hiện đại, từ không gian hẹp đến biệt thự vườn... sẽ mang đến nhiều cảm giác khác lạ cho khách hàng.

Xem thêm
Lý do

Tại sao chọn chúng tôi

Bạn chỉ cần nói ý tưởng mình mong muốn thực hiện, còn lại tất cả cứ để TATHOUSE lo. Bạn có thể tham khảo một số lí do chính nên chọn Phúc House để tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng

Nội thất tại TATHOUSE luôn có tính thẩm mĩ Với con mắt thẩm mĩ và độ lành nghề của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Tiến trình thi công tỉ mỉ, hạn chế sai sót. Trước khi bắt tay vào thực hiện đội ngũ ekip luôn có quy trình để tránh những sai sót không đáng có.
Ưu tiên tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Trước khi bắt tay vào công trình chúng tôi luôn tính toán mức chi phí và thời gian sao cho hợp lí nhất có thể.

Dự án đã thực hiện

Tin tức - Kiến Thức

Tại sao cần thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn 22 Tháng Năm, 2020

Chúng tôi là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt...

Một số tuyệt chiêu khi thuê đơn vị thiết kế nội thất nhà ở. 13 Tháng Tư, 2020

Chúng tôi là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt...

Các xu hướng thiết kế nhà phố thịnh hành năm 2019 13 Tháng Tư, 2020

Chúng tôi là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt...