Thiết kế thi công nội thất văn phòng Bộ Tư lệnh Thủ đô đã được đội ngũ Home&Home hoàn thiện và đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Một không gian mang đặc trưng nghiêm trang của quân đội Nhà nước và cả Thủ đô Hà Nội. Tất cả đều đã được đội ngũ thiết kế chúng tôi bằng sức sáng tạo cùng kinh nghiệm mang đến sự tuyệt vời mang tính đẳng cấp.

Yêu cầu của dự án

Là một dự án mang tầm quốc gia, mang đặc thù riêng nên những yêu cầu cực kỳ khắt khe. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến khách hàng không hài lòng. Tất cả mọi thiết kế đều cần phải đảm bảo được tính khoa học. Vì thế mà chúng tôi bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo của mình sẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi những không gian thật sự tuyệt vời và là bộ mặt của Bộ tư lệnh Thủ đô.

Yêu cầu nào chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng

Khách hàng mong muốn lối kiến trúc mang đặc trưng của quân đội tôn nên vẻ trang nghiêm và trang trọng là ưu tiên hàng đầu. Yêu cầu đặt ra cho các kiến trúc sư cũng đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ từng chi tiết luôn theo sát nguyên tắc của Bộ Tư lệnh.

Đương nhiên là đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẵn sàng để làm khách hàng hài lòng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến một không gian nội thất văn phòng Bộ tư lệnh Thủ đô với vẻ đẹp đầy trang nghiêm nhưng vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ và sự trang trọng.

Team Zota

Chúng tôi không thiết kế website vì lợi nhuận, chúng tôi làm điều đó, bởi vì đó là điều chúng tôi yêu thích